Banyan Tree họ là ai, Vì sao được chọn là đơn vị quản lý vận hành Cullinan Hòa Bình Resort - BDS28.net

Banyan Tree họ là ai, Vì sao được chọn là đơn vị quản lý vận hành Cullinan Hòa Bình Resort

Banyan Tree họ là ai ?

Cullinan Hòa Bình Resort là dự án khu nghỉ dưỡng thiên nhiên cao cấp nằm trên đảo Sung, Hòa Bình. Đảo Sung là đảo có vị trí trung tâm khu vực lòng hồ Hòa Bình và với diện tích 133ha thì đây chính là đảo lớn nhất trong số 47 đảo trên hồ Hòa Bình. Với vị trí trung tâm và vị thế của đảo số 1 trong khu vực quy hoạch Khu du lịch quốc gia hồ Hòa Bình, đảo Sung đang phát triển dự án Cullinan Hòa Bình Resort. Với số vốn đầu tư hơn 1000 tỷ đồng, đây là dự án có số vốn đầu tư lớn nhất đã được phê duyệt ở khu vực hồ Hòa Bình hiện nay.

Và mới đây, cuối tháng 6/2021 dự án đẳng cấp này đã công bố đơn vị quản lý và vận hành là Banyan Tree. Vậy Banyan Tree là ai? Tại sao họ lại được chọn ? Dưới đây xin mời quý vị và các bạn cùng tham khảo một video và các thông tin về Banyan Tree.

 

Tập đoàn Banyan Tree với tên gọi đầy đủ là Banyan Tree Holdings Limited được niêm yết trên sàn chứng khoán Singapore là tập đoàn hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương trong lĩnh vực phát triển và quản lý khu nghỉ dưỡng, khách sạn và spa cao cấp.

Banyan Tree không phải là thương hiệu xa lạ đối với giới thượng lưu luôn muốn tìm kiếm những nơi nghỉ dưỡng sang trọng. Kể từ khi mở cửa khu nghỉ dưỡng đầu tiên tại Phuket, Thái Lan vào năm 1994, Banyan Tree giờ đây trở thành tập đoàn quản lý và phát triển khu nghỉ dưỡng hạng sang hàng đầu thế giới với 45 khu nghỉ dưỡng và ba sân golf tại 28 nước trên toàn cầu.

Các thương hiệu con của Banyan Tree có thể kể đến: Banyan Tree Hotels & Resorts,  Angsana, Cassia, Dhawa. 

Tại Việt Nam Banyan Tree nổi tiếng với 2 khu nghỉ dưỡng cao cấp Banyan Tree Lăng Cô và Angsana & Dhawa Hồ Tràm.

Vì sao Banyan Tree được chọn là đơn vị vận hành quản lý Cullinan Hòa Bình Resort ?

Trong một lần trả lời phỏng vấn, ông Ho Kwon Ping – Chủ tịch Tập đoàn Banyan Tree chia sẻ về phương châm hoạt động của Banyan Tree như sau:

“Chúng tôi mong muốn khách hàng cảm nhận tình cảm và cảm xúc ẩn mình trong từng đường nét thiết kế. Ở mỗi nước khác nhau, chúng tôi nghiên cứu và kết hợp văn hoá địa phương vào các thiết kế nội thất, cũng như tận dụng hết vẻ đẹp thiên nhiên vốn có để tạo cảm giác thân mật, gần gũi gia đình. Ngoài thiết kế, chúng tôi chú trọng việc tạo nên sự chuẩn mực và chuyên nghiệp trong các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và dịch vụ nhà hàng cao cấp”

Những chuẩn mực đẳng cấp quốc tế từ thiết kế cho tới dịch vụ, sự kết hợp, nâng niu và giữ gìn bản sắc văn hóa bản địa và môi trường tự nhiên, có lẽ chính nhờ phương châm hoạt động này mà trong số rất nhiều thương hiệu vận hành và quản lý cao cấp khác, Banyan Tree đã được lựa chọn tại dự án Cullian Hòa Bình Resort. 

Video giới thiệu tổng quan và toàn cảnh dự án Biệt thự đảo Sung – Cullinan Resort Hòa Bình tháng 6/2021 xin mời quý khách tham khảo ở dưới đây:

Thông số các căn biệt thự dự án Resort đảo Sung – Cullinan Hòa Bình quý khách hàng và anh/chị đối tác quan tâm có thể xem và tải về từ đường dẫn ở dưới đây:

THÔNG TIN LIÊN HỆ DỰ ÁN BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG ĐẢO SUNG – CULLINAN RESORT HÒA BÌNH

Lưu ý: Xin quý khách hàng và quý đối tác lưu ý. Tại dự án Biệt thự nghỉ dưỡng đảo Sung – Cullinan Hòa Bình Resort chủ đầu tư là Công ty cổ phần dịch vụ du lịch Hòa Bình không tham gia phân phối sản phẩm. Vì vậy các nội dung đăng tải, quảng cáo bán hàng mạo nhận chủ đầu tư đều là không chính xác!

 

Những thông tin đầy đủ, chính xác về dự án quý khách hàng và đối tác quan tâm vui lòng liên hệ đối tác phân phối chiến lược dự án Cullinan Hòa Bình Resort:

Công ty cổ phần BĐS An Phát ( AnPhat Land )

 

Hoặc vui lòng hoàn thành đăng ký dưới đây. Các tư vấn viên sẽ liên hệ lại ngay.
    error: Content is protected !!
    0963.800.093