Cầu Hôn Phú Quốc sức hút 10 triệu lượt khách/năm đến từ đâu ? - BDS28.net

Cầu Hôn Phú Quốc sức hút 10 triệu lượt khách/năm đến từ đâu ?

Cầu Hôn Phú Quốc tại Thị Trấn Địa Trung Hải một công trình được coi là biểu tượng của Nam đảo Phú Quốc. Một công trình sẽ thêm một lần nữa ghi danh điểm đến Việt Nam với bạn bè thế giới. Một cây cầu mà khả năng rất lớn sẽ soán ngôi Cầu Vàng Đà Nẵng trong bảng xếp hạng các cây cầu du lịch. Và cuối năm nay, công trình đó sẽ khánh thành. Đó chính là Cầu Hôn Phú Quốc – Kiss Bridge của Việt Nam.

cau-hon-phu-quoc---kiss-bridge

Và ngay từ bây giờ, khi Kiss Bridge còn đang thi công  và còn vài tháng nữa mới tới sự kiện khánh thành cầu vào cuối năm thì độ nóng của sự kiện này đã là rất lớn. Và nguyên nhân từ đâu tạo ra sức hút mạnh mẽ tới vậy cho Cầu Hôn Phú Quốc ? Và sau đây là những lý giải của chúng tôi:

  • Thiết kế độc đáo, hoành tránh:
    Cầu Hôn là tiết kế độc đáo, lần đầu xuất hiên trên thế giới về một cây cầu gồm 2 nhánh như 2 dải lụa vươn ra biển đón ánh hoàng hôn, nhưng 2 nhánh lại không chạm nhau. Cầu là kết cấu thép khổng lồ với chiều dài 810m, trọng lượng thép 5000 tấn bằng 1/2 tháp Eiffel.
  • Ý nghĩa biểu trưng cho tình yêu và sự kết nối: 
    Ý tưởng khởi phát cho thiết kế cầu là từ cái chạm tay trong bức bích hoạ “Chúa tạo ra  Adam”, là từ nụ hôn của lứa đôi như trong các chuyện tình Romeo và Juliet. Cầu Hôn là biểu tượng của sự kết nối, của tình yêu lãng mạn tuyệt diệu dưới ánh hoàng hôn. Mà sức hút của chủ đề “tình yêu” với nhân loại thì quá lớn. Và Kiss Bridge được thừa hưởng sức hút này. 
  • Cầu Hôn sẽ khánh thành vào dịp cuối năm. Đây cũng là thời điểm mà thời tiết Phú Quốc đẹp nhất. Trời trong, nắng vàng nhẹ, không gắt hay nóng nhưng cũng không có mưa. Và đặc biệt, từ 24/12 đến 1/1 chính là thời điểm duy nhất trong năm mà theo tính toán thiết kế Cầu Hôn Kiss Bridge có mặt trời hoàng hôn rơi vào chính giữa của 2 nhánh cầu.

Và các bạn hãy lên kế hoạch ngay và luôn đi nhé. Hẹn gặp các bạn vào dịp cuối năm nay tại Cầu Hôn Phú Quốc.
Video tiến độ và phối cảnh thiết kế 3D của cây cầu đặc biệt này xin mời các bạn tham khảo trong video dưới đây:

nguồn: CauHon.net

error: Content is protected !!
0963.800.093