Cullinan Hòa Bình Resort - Tổng hợp các tài liệu pháp lý, Giấy phép xây dựng, sổ đỏ, quy hoạch 1/500 - BDS28.net

Cullinan Hòa Bình Resort – Tổng hợp các tài liệu pháp lý, Giấy phép xây dựng, sổ đỏ, quy hoạch 1/500

Các văn bản pháp lý luôn luôn là một trong những quan tâm đầu tiên và quan trọng nhất của khách hàng khi tìm hiểu các dự án bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng. Thấu hiểu và chia sẻ với quý khách hàng quan tâm dự án Cullinan Hòa Bình Resort chúng tôi xin chia sẻ tới quý khách những văn bản, thông tin pháp lý về dự án này gồm:

1) Văn bản quy hoạch 1/500 dự án khu nghỉ dưỡng Robinson trên đảo Sung ( tên thương mại là Cullinan Hòa Bình Resort ) và các điều chỉnh quy hoạch 1/500 từ năm 2011 tới mới nhất là văn bản điều chỉnh quy hoạch ngày 26/5/2021. Tất cả gồm 5 bản .pdf 

2) Giấy phép xây dựng do Sở Xây Dựng tỉnh Hòa Bình cấp ngày 16/12/2019 cho các công trình trên đảo Sung thuộc dự án khu nghỉ dưỡng Robinson ( tên thương mại Cullinan Hòa Bình Resort )

3) Sổ đỏ ( giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ) cho tổng thể dự án Cullinan Hòa Bình Resort và các công trình hạ tầng, tiện ích, biệt thự song lập, đơn lập … từng lô cụ thể.

4) Quyết định phê duyệt quy hoạch khu du lịch quốc gia hồ Hòa Bình của thủ tướng Chính phủ ký ngày 25/3/2021.

Tất cả các file này được đóng gói trong một file nén .zip mà quý khách có thể tải về ở dưới đây. Hoặc liên hệ qua số hotline/zalo cuối trang để nhận từng file ảnh dễ xem.

Thông số các căn biệt thự đẳng cấp của dự án Resort đảo Sung – Cullinan Hòa Bình quý khách hàng và anh/chị đối tác quan tâm có thể xem và tải về từ link ở dưới đây:

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ DỰ ÁN BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG ĐẢO SUNG – CULLINAN RESORT HÒA BÌNH

Lưu ý: Xin quý khách hàng và quý đối tác lưu ý. Tại dự án Biệt thự nghỉ dưỡng đảo Sung – Cullinan Hòa Bình Resort chủ đầu tư là Công ty cổ phần dịch vụ du lịch Hòa Bình không tham gia phân phối sản phẩm. Vì vậy các nội dung đăng tải, quảng cáo bán hàng mạo nhận chủ đầu tư đều là không chính xác!

 

Những thông tin đầy đủ, chính xác về dự án quý khách hàng và đối tác quan tâm vui lòng liên hệ đối tác phân phối chiến lược dự án Cullinan Hòa Bình Resort:

Công ty cổ phần BĐS An Phát ( AnPhat Land )

 

Hoặc vui lòng hoàn thành đăng ký dưới đây. Các tư vấn viên sẽ liên hệ lại ngay.
    error: Content is protected !!
    0963.800.093