Đảo Sung viên kiêm cương trên vương miện bất động sản nghỉ dưỡng Hòa Bình - BDS28.net

Đảo Sung viên kiêm cương trên vương miện bất động sản nghỉ dưỡng Hòa Bình

Bài viết tổng hợp, phân tích chi tiết những thế mạnh tiềm năng sẵn có, thời cơ vận hội cho sự bùng nổ của nghỉ dưỡng Hòa Bình trong những năm gần đây. Giới thiệu vị thế đảo kim cương của khu resort 5 sao đảo Sung trong làng nghỉ dưỡng vùng ven và những cơ hội cho những chủ nhân thực sự đẳng cấp …

Bài viết độc quyền của AnPhat Land nguồn từ website DaoSung.Vn trình tự gồm 5 nội dung chính:
– Hòa Bình thiên thời, địa lợi từ tiềm năng nghỉ dưỡng vùng ven
Tới thời nghỉ dưỡng Hòa Bình lên ngôi
Hồ Hòa Bình – sơn thủy hữu tình, trọng điểm phát triển du lịch trung du miền núi phía Bắc
Đảo Sung viên kim cương trên vương miện bất động sản nghỉ dưỡng Hòa Bình
Giới thiệu dự án biệt thự nghỉ dưỡng đảo Sung – Cullinan resort Hòa Bình

 

1. Hòa Bình thiên thời, địa lợi từ tiềm năng nghỉ dưỡng vùng ven

Hòa Bình, cửa ngõ Tây Bắc, là mảnh đất xứ Mường trong sử thi đẻ đất đẻ nước huyền thoại. Nơi đây được mẹ thiên nhiên ưu ái cho những khung cảnh kì vĩ nên thơ và những sắc màu văn hóa vùng cao vô cùng đặc sắc. Hòa Bình từ lâu đã được thừa nhận chính là nơi hội tụ đầy đủ các tiềm năng từ vị trí, giao thông, văn hóa, ẩm thực, tâm linh hay các cảnh sắc tự nhiên để phát triển thành 1 vùng du lịch nghỉ dưỡng ven đô số 1 với:

 • Cảnh quan ban sơ, ấn tượng của núi rừng Tây Bắc với nhiều hang động, thác, hồ lớn và những cánh rừng, những dãy núi, đèo hùng vỹ.
 • Những nét văn hóa đặc sắc của cộng đồng dân tộc Mường, Thái bản địa.
 • Khí hậu ôn hòa, có nhiều nguồn suối khoáng nóng tự nhiên
 • Gần sát ngay Hà Nội và là cửa ngõ đi lên vùng du lịch Tây Bắc

Video đeo với các số liệu và dẫn chứng chi tiết về vị thế số 1 của Hòa Bình trong làng bất động sản nghỉ dưỡng ven đô xin mời quý khách tham khảo ở dưới đây:

2. Tới thời nghỉ dưỡng Hòa Bình lên ngôi

Với tiềm năng sẵn có được thừa nhận từ tâu, tuy nhiên trong vài năm trở lại đây bất động sản nghỉ dưỡng Hòa Bình mới thực sự có được sự phát triển mạnh mẽ và trở thành khu vực bất động sản nghỉ dưỡng vùng ven số 1. Các yếu tố góp phần tạo ra thời của nghỉ dưỡng Hòa Bình trong thời gian qua có thể kể tới:

 • Sự phát triển của xu hướng second home – ngôi nhà thứ 2 ở ngoại ô trong giới trung và thượng lưu thủ đô.
 • Sự ảnh hưởng của dịch bệnh khiến cho nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng, đặc biệt nghỉ dưỡng vùng núi ven đô tăng trưởng mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Bởi lý do lợi thế vị trí địa lý gần, ngoài mục đích sử dụng và khai thác du lịch nghỉ dưỡng như các cùng biển thì có thêm lợi thế về sự đa dạng cảnh quan và sắc màu văn hóa nên có thể kết hợp làm du lịch khám phá trong tất cả các mùa của năm.
 • Sự đầu tư mạnh mẽ từ chính sách, quy hoạch khai thác, phát triển các dự án du lịch cũng như hạ tầng giao thông. Như “Đề án cơ cấu lại ngành du lịch đáp ứng yêu cầu phát triển thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh Hòa Bình” hay “Quy hoạch khu du lịch quốc gia hồ Hòa Bình”
 • Các nút thắt lâu nay về giao thông được tháo gỡ. Tuyến đường mới nối Đại lộ Thăng Long với thành phố Hoà Bình. Bên cạnh đó, tỉnh Hoà Bình cũng bắt đầu đầu tư mạnh mẽ cho hệ thống hạ tầng xung quanh hồ Hoà Bình như nâng cấp và mở rộng tỉnh lộ 435 từ thành phố Hoà Bình đến vịnh Ngòi Hoa với tổng chiều dài hơn 21km và tổng vốn đầu tư 746 tỷ đồng, triển khai đầu tư tuyến đường cao tốc nối Hoà Bình với Mộc Châu dài 85km, tổng vốn đầu tư gần 22.300 tỷ đồng. Cùng với cầu Văn Lang kết nối Hoà Bình với Phú Thọ, cầu Hòa Bình 3 … đã mở ra cơ hội du lịch Hoà Bình thu hút khách du lịch từ Tây Bắc và Trung du Bắc Bộ cũng như khách du lịch từ Hà Nội.

Từ tiềm năng sẵn có và những yếu tố thời cơ, các thống kê so sánh đã cho thấy trong những năm gần đây vương miện số 1 bất động sản nghỉ dưỡng vùng ven đã thuộc về Hòa Bình.

 

 

3. Hồ Hòa Bình – sơn thủy hữu tình, trọng điểm phát triển du lịch trung du miền núi phía Bắc.

 

dự án resort đảo Sung - Cullinan trên hồ Hòa Bình

Nhắc đến du lịch hòa bình, một trong những địa điểm nổi bật nhất mà du khách thường nghĩ tới đó chính là hồ Hòa Bình. Đây là hồ nước ngọt nhân tạo lớn nhất việt nam với chiều dài hơn 100km và 47 đảo lớn nhỏ. Trong khu vực hồ không những có cảnh quan kỳ vỹ với nhiều hang động núi đá được ví như vịnh Hạ Long ở trên cạn, mà còn có nhiều điểm du lịch tâm linh sinh thái trải qua nhiều làng bản người Mường, người Thái nổi tiếng với những đặc sắc về văn hóa ẩm thực. 

Ngày 25/3/2021, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 439/QĐ-TTg phê duyệt quy hoạch chung xây dựng Khu du lịch quốc gia (KDLQG) hồ Hòa Bình, thuộc tỉnh Hòa Bình đến năm 2035.

Quy hoạch có ý nghĩa quan trọng trong phát triển du lịch hồ Hòa Bình. Cụ thể hóa quy hoạch tổng thể phát triển KDLQG hồ Hòa Bình đến năm 2030 và các quy hoạch có liên quan, nhằm mục tiêu phát triển hồ Hòa Bình trở thành điểm đến hấp dẫn, thu hút, là trọng điểm về du lịch của vùng trung du và miền núi phía Bắc với các sản phẩm du lịch đặc trưng, văn hóa các dân tộc và hệ sinh thái hồ Hòa Bình với các loại hình du lịch đa dạng.

4. Đảo Sung viên kim cương trên vương miện bất động sản nghỉ dưỡng Hòa Bình

Resort đảo Sung - Cullinan khu biệt thự Sancie

Đảo Sung là một đảo trên hồ hồ Hòa Bình, thuộc địa phận xã Tiền Phong, huyện Đà Bắc. Đây là đảo ở vị trí trung tâm nhất của lòng hồ, đồng thời với diện tích 133ha thì đảo Sung chính là đảo lớn nhất trong 47 đảo trên mặt hồ Hòa Bình rộng lớn. Với vị trí trung tâm và vị thế là đảo lớn nhất, đảo Sung được coi là viên kim cương đang nằm ngủ trong khu vực quy hoạch Khu du lịch quốc gia hồ Hòa Bình.

Với vị thế đặc biệt, là đảo lớn số 1 và tọa lạc tại trung tâm của khu vực lòng hồ Hòa Bình, hiện tại, đảo Sung đang triển khai dự án du lịch sinh thái nghỉ dưỡng, đẳng cấp 5 sao với tổng số vốn đầu tư hơn 1000 tỷ đồng. Đây là dự án có số vốn đầu tư lớn nhất trong tổng số 19 dự án đã được phê duyệt nằm trong khu vực quy hoạch khu du lịch quốc gia hồ Hòa Bình. Đó chính là dự án Cullinan Hòa Bình resort – dự án khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng với biệt thự đảo và bến du thuyền đẳng cấp.
Video giới thiệu tổng quan và flycam thực tế dự án được thực hiện bởi AnPhat Land xin mời quý khách tham khảo ở dưới đây:

5. Giới thiệu dự án biệt thự nghỉ dưỡng đảo Sung – Cullinan resort Hòa Bình

Cullinan Hòa Bình resort là quần thể dự án rộng gần 50ha, với mật độ xây dựng chỉ 14%. Bao gồm các loại hình sản phẩm lưu trú: Khách sạn, biệt thự đảo và các bungalow

Ngoài ra dự án có tới 3 tầng tiện ích hội tụ các yếu tố nghỉ dưỡng sang trọng đẳng cấp 5 sao như: bến du thuyền chung và bến du thuyền riêng từng căn biệt thự; clubhouse, spa, clubhouse pông khim, khu thể thao công viên nước, nhà hàng đặc sản, nhà hội thảo, nhà tiếp đón …

Hiện tại dự án đã hoàn thiện các hạng mục hạ tầng kĩ thuật, xây thô xong và nhận booking đặt chỗ các sản phẩm phân khu biệt thự Sancie. Thông tin tổng quan và thông số các sản phẩm phân khu Sancie tại dự án biệt thự nghỉ dưỡng đảo Sung – Cullinan Resort Hòa Bình quý khách quan tâm vui lòng xem thêm tại các đường dẫn ở dưới đây:

THÔNG TIN LIÊN HỆ DỰ ÁN BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG ĐẢO SUNG – CULLINAN RESORT HÒA BÌNH

Lưu ý: Xin quý khách hàng và quý đối tác lưu ý. Tại dự án Biệt thự nghỉ dưỡng đảo Sung – Cullinan Hòa Bình Resort chủ đầu tư là Công ty cổ phần dịch vụ du lịch Hòa Bình không tham gia phân phối sản phẩm. Vì vậy các nội dung đăng tải, quảng cáo bán hàng mạo nhận chủ đầu tư đều là không chính xác!

 

Những thông tin đầy đủ, chính xác về dự án quý khách hàng và đối tác quan tâm vui lòng liên hệ đối tác phân phối chiến lược dự án Cullinan Hòa Bình Resort:

Công ty cổ phần BĐS An Phát ( AnPhat Land )

 

Hoặc vui lòng hoàn thành đăng ký dưới đây. Các tư vấn viên sẽ liên hệ lại ngay.
  error: Content is protected !!
  0963.800.093