Ivory Villas & Resort - BDS28.net

IVORY VILLAS & RESORT lấy cảm hứng từ cảnh sắc thiên nhiên Hòa Bình trù phú, từ đất mẹ bao la, từ những nếp ruộng bậc thang kỳ vĩ trên triền núi. Tại nơi đất trời giao thoa, Ivory hiện ra như chốn tiên cảnh, đưa chúng ta đến với miền hạnh phúc đủ đầy.

Tổng quan Ivory Villas & Resort

TÊN DỰ ÁNIVORY VILLAS & RESORT
Chủ đầu tưCông ty CP Archi Reenco Hòa Bình
Tổng diện tích66 ha
Tổng số căn biệt thự458 căn
Vị tríXóm Kẽm, Xã Lâm Sơn, Huyện Lương Sơn,
Tỉnh Hòa Bình
Khu trung tâm cộng đồng6.64 ha
Khu thương mại và dịch vụ 11.21 ha
Khu nhà ở 19.5 ha
Loại hình phát triểnBất động sản nghỉ dưỡng ven đô
Thời gian hoàn thànhPháp lý sổ đỏ vĩnh viễn

Vị trí Ivory Villas & Resort

Mặt bằng Ivory Villas & Resort

Nằm ẩn mình giữa hơn 2.000ha rừng thuộc xã Lâm Sơn – huyện Lương Sơn, Ivory Villas & Resort được chia thành 4 phân khu nghỉ dưỡng. Hiện tại, tất cả biệt thự thuộc giai đoạn một (phân khu The Dara) đã được Việt Mỹ Group bàn giao cho các chủ nhân và đi vào vận hành ổn định. Phân khu Azura đang được chào bán với các mẫu biệt thự đa dạng về diện tích từ 400m2 đến 1.000m2.

  Biệt thự 400m2 – 600m2

Lấy cảm hứng của chiếc ngà voi và những đám mây bay bổng, thiết kế của những căn biệt thự 400m2 và 600m2 đặc trưng bởi đường nét uốn lượn tầng mái cao dần theo từng tầng. Kiến trúc công trình thiết kế theo kiểu biệt thự nghỉ dưỡng tập trung, thiết kế có hồ bơi riêng tại khu vực trung tâm phù hợp với tiêu chí biệt thự nghỉ dưỡng, đặt không gian vui chơi là một trong những không gian chức năng quan trọng hàng đầu. Không gian ngoại thất biệt thự được bố trí khoa học, hài hòa thiên nhiên.

Dinh thự 9 tầng mây – 1000m2

Những căn biệt thự 1000m2 sở hữu phong cách thiết kế hiện đại kết hợp với triết lý “Phi cản trở” – hiện đại hài hòa với yếu tố thiên nhiên bản địa.Một không gian sống và nghỉ dưỡng hoàn hảo mà bất kì ai đều mong muốn sở hữu. 
“Độc bản” đẳng cấp, đa dạng phong cách thiết kế phù hợp với cá tính từng gia chủ. Vẻ đẹp “Có 1 không 2” kết hợp với thiên nhiên hùng vĩ của núi rừng Tây Bắc sẽ bừng lên cảm xúc bất tận cho du khách.

 

Tiến độ xây dựng

Nói về tiến độ xây dựng dự án, đại diện Công ty CP Archi Reenco Hòa Bình cho biết, dự án được thực hiện theo đúng tiến độ và cam kết với chính quyền địa phương và khách hàng, đảm bảo đầy đủ các yếu tố về môi trường, cảnh quan. Dự án đã bán xong các căn hộ của giai đoạn một và đang triển khai cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất dự án với thời hạn sử dụng đất ổn định, lâu dài. Đối với giai đoạn 2 của dự án, chủ đầu tư đã tổ chức ký kết hợp đồng mua bán nhà ở hình thành trong tương lai.

Chính sách bán hàng

Tải trọn bộ tài liệu dự án Ivory Villas & Resort
    error: Content is protected !!
    0963.800.093